Thiết kế web xu hướng cho thiết bị di động và mạng xã hội

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể đấu tranh với việc học những điều cơ bản của thiết kế web, nhưng bạn có lẽ đã biết rằng xu hướng thiết kế web thay đổi nhanh hơn so với xu hướng thời trang. Nó có thể là tâm điểm để ở trên đỉnh của những gì đang nóng. Nhiều doanh nghiệp bỏ bê xu hướng thiết kế web hiện nay bởi vì bản năng tự nhiên của họ là để tập trung vào cáckhía cạnh khác của hoạt động kinh doanh của họ. Tuy nhiên, trang web kinh doanhcủa bạn thường là điểm tương tác đầu tiên giữa bạn và khách hàng của bạn. Nếu trang web của bạn có vẻ quá tệ, người tiêu dùng sẽ giả định rằng dịch vụ của bạn có thể cũng như website của bạn…thiet-ke-web-xu-huong-cho-thiet-bi-di-dong-va-mang-xa-hoi

1. ‘Responsive’ thiết kế Web

Thiết kế web tối ưu hóa cho điện thoại di động và máy tính bảng. Đây sẽ là một trong những xu hướng thiết kế web năm 2013. Một trang web là ‘Responsive’ nếu nó có vẻ tốt ở bất kỳ độ phân giải. Điều này có nghĩa rằng các trang web kinh doanh của bạn sẽ nhìn sắc nét và có khả năng đọc không có vấn đề kích thước thiết bị hoặc màn hình người sử dụng đểtruy cập vào nó. Với một trang web tối ưu hóa với một thiết kế đáp ứng, khách hàng của bạn có thể truy cập thông tin công ty của bạn trên điện thoại di động,máy tính bảng và máy tính trên đường đi, hoặc trong nhà của họ.

2. Nút ấn lớn

Càng ngày càng nhiều khách hang xem website của bạn, sản phẩn của bạn ngay trên đường đi bằng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ. Liên kết văn bản không phải là lý tưởng cho độ phân giải màn hình nhỏ hơn, đặc biệt là khi một người cần phải nhấp vào liên kết bằng cách sử dụng ngón tay của họ trên một màn hình cảm ứng.Nút đồ họa lớn sẽ làm tăng tỷ lệ nhấp chuột trên thiết bị di động và thậm chí trên máy tính truyền thống.

3. Tích hợp mạng xã hội

Cơ hội để chia sẻ các mặt hang, các thương hiệu ưa thích thông qua nền tảng xã hội là chìa khóa chon người tiêu dùng hiện đại. Tích hợp xã hội chia sẻ vào thiết kế trang web của bạn sẽ làm tăng sự tham gia của khách hàng và nhận thức về thương hiệu.

4. Sử dụng HTML 5 thay cho Flash

Adobe Flash không còn ở đầu của xu hướng thiết kế web. HTML5 đã đang trở thành một xu hướng mới thay thế cho flash. HTML5 có thể tạo ra các bố trí năng động mà không có tất cả các lỗi và chậm.

Nếu website của bạn đang thiếu những tính năng của xu hướng thiết kế web 2013, bạn có thể dần dần cập nhật trang web của bạn. Hãy nhớ rằng trang web của bạn có thể là ấn tượng đầu tiên với khách hàng, những người tìm đến bạn qua website. Hãy tạo sự tin tưởng cho họ bằng những thay đổi trang thiết kế web của bạn, hãy kéo họ đến với bạn.