Quảng cáo nội dung là gì?

Còn có tên là quảng cáo bài viết. Dịch vụ quảng cáo nội dung là một phần trong giải pháp SEO (Tối ưu website với search engine hay quảng cáo từ khóa).quang-cao-noi-dung-la-gi

Dịch vụ quảng cáo nội dung là gì?

Là dịch vụ quảng cáo bài viết, nội dung có chất lượng đến người cần tìm kiếm thông tin đó và quảng cáo nội dung đến các search engine như Google, Bing, Yahoo,… Qua đó quảng bá nội dung bạn cần truyền đạt đến nhiều người, tăng lượng truy cập tự nhiên vào website, tăng uy tính, thương hiệu, sản phẩm của bạn, tăng uy tính của website bạn với search engine,…

Phải chăng doanh nghiệp đã đánh giá được lợi ích của website khi đầu tư xây dựng?

Đúng vậy, bởi website của doanh nghiệp được các bộ máy tìm kiếm như Google đánh giá là “rất hữu ích cho người dùng”. Khi khách hàng tiềm năng vào web của doanh nghiệp, họ dễ dàng nhận thấy quy mô, hoạt động doanh nghiệp có chuyên nghiệp và hiệu quả hay không qua nội dung cập nhật trên web. Website cũng chính là bộ mặt doanh nghiệp trên không gian ảo và cũng chính là hệ thống nhận diện doanh nghiệp trên các cỗ máy tìm kiếm.

Nhưng vì sao đa số website của doanh nghiệp không hấp dẫn khách hàng?

Bởi doanh nghiệp không có thời gian, bởi quá bận rộn xoay trở trong nền kinh tế khó khăn hiện nay.
Bởi doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên riêng tập trung cho việc chăm sóc website.
Bởi đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp thiếu kỹ năng đánh giá, xử lý thông tin tức thời và hiệu quả theo nghiệp vụ truyền thông, quảng cáo.

Ảnh hưởng quảng cáo nội dung tới hoạt động quảng cáo của công ty bạn?

Trong thời buổi bùng nổ thông tin bây giờ sao chép thông tin đã rất nhàm chán với người dùng và cả search engine.

Người ta sẽ chán ghét các website sao chép nội dung và search engine cũng vậy, nếu có vào thì cũng miển cưỡng. Chính vì vậyquảng cáo nội dung chính là đại dương xanh trong chiến lược của bạn. Đó là 1 hit point cho website , hình ảnh cho chính công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Là document của sản phẩm cho khách hàng tham khảo, là nội dung tư vấn, là chính sách khác biệt của bạn. Mọi bài viết mới là đóng góp của bạn cho người dùng, là đóng góp mới cho search engine và search engine đánh giá rất cao.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu trên khắp thế giới bằng cách cung cấp dịch vụ quảng cáo trên hơn 10.000 website nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu. Với 1 ngân sách được hoạch định hợp lý và địa chỉ quảng cáo phù hợp bạn đã có 1 phương thức tiếp cận khách hàng hiệu qủa nhất.

Nguồn internet