Học sinh cấp 2 “xin” điện chiếu sáng công viên

Học sinh cấp 2 "xin" điện chiếu sáng công viên

Một học sinh cấp 2 đã viết thư gửi trang Góp ý của chính quyền Đà Nẵng mong muốn có điện chiếu sángcông viên gần nhà để chơi, và được chính quyền giải quyết ngay.
Người viết lá thư là em Nguyễn Mạnh Quân (học sinh trường THCS Lê Độ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Học sinh cấp 2 "xin" điện chiếu sáng công viên

Học sinh cấp 2 “xin” điện chiếu sáng công viên

Bức thư em Quân gửi trang Góp ý của chính quyền Đà Nẵng
Trong thư Quân viết: “Sở thích của con là hay đá cầu lông và đá banh. Nhưng các cô, các chú ơi, bên cạnh chỗ con ở có một công viên khác ở phía xa của đường. Thấy mấy bạn chơi đá banh có điện đẹp lắm. Nó sáng cả công viên, thật là thích. Nhưng công viên của con lại không có gì hết. Thật buồn, không có đèn chiếu sáng, công viên thì rộng. Con chỉ được chơi ngay ngã ba gần nhà vào mỗi buổi tối nhưng xe đi lại rất đông. Mà ban ngày con đá banh trong công viên thì lại sợ trúng những cây mai đắt tiền của chú hàng xóm”.

“Nay con viết thư này, con ao ước được có đèn chiếu sáng vào buổi tối để con được chơi đá banh với những bạn trong xóm”, Quân bày tỏ mong muốn.

Trả lời thư kiến nghị của Quân, UBND quận Sơn Trà cho biết, sau khi nhận được phản ánh, quận đã chỉ đạo cho đơn vị liên quan thiết kế, thi công 4 trụ điện chiếu sáng với kinh phí 80 triệu đồng. Ngày 9/4 bắt đầu thi công và dự kiến ngày 15/4 sẽ hoàn thành.

Bên cạnh đó, UBND phường An Hải Bắc cũng thông báo đến nhân dân các tổ dân phố liên quan đến các tuyến đường trên duy trì thực hiện ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp, đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị khu vực xung quanh công viên – trạm dân phòng 2 An Hòa. Đồng thời, huy động lực lượng các hội ngành đoàn thể, vận động nhân dân tổng dọn vệ sinh môi trường, tạo không gian thông thoáng cho trẻ em vui chơi.

Khánh Hồng